Friday, 27/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng đá học sinh nam các trường tiểu học cụm khu nam huyện Khoái Châu.

Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ tham dự giải, đội văn nghệ trường TH Thành Công đã biểu diễn một chương trình văn nghệ đặc sắc đầy mầu sắc thể thao.
 Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ tham dự giải, đội văn nghệ trường TH Thành Công đã biểu diễn một chương trình văn nghệ đặc sắc đầy mầu sắc thể thao.

 

Văn nghệ

    Sau bài phát biểu khai mạc của đ/c  Phạm Thị Toan – Hiệu trưởng trường TH Đại Hưng  là lời tuyên thề của đồng chí Nguyễn Văn Vượng thay mặt tổ trọng tài và lời hứa quyết tâm của cầu thủ Vương Đình Thuận trường TH Thuần Hưng.

 

Đc Phạm Thị Toan

 

Đc Nguyễn Văn Vượng

 

Em Vương Đình Thuận

   Sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa đội tuyển TH Thành Công và đội tuyển TH Phùng Hưng B . Trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy hấp dẫn TH Thành Công thắng với tỉ số 7 - 1. Sau trận Khai mạc là trận đấu giữa đội tuyển trường TH Thuần Hưng và trường TH Phùng Hưng A . TH Thuần Hưng thắng tuyệt đối với tỉ số 6 – 0.

 

Đội tuyển TH Thành Công & Phùng HưngB
 

 

Đội tuyển TH Thuần Hưng & Phùng HưngA

 
  Buổi chiều cùng ngày khán giả và những người hâm mộ được chứng kiến cuộc so tài giữa đội tuyển trường TH Thành Công và trường TH Nhuế Dương . Trong tiếng hò reo cổ vũ của các khán giả các cầu thủ trường TH Thành Công đã giành được chiến thắng kép với tỉ số 3 – 0.

Tiếp theo buổi thi đấu là cuộc đọ sức của đội tuyển trường TH Đại Hưng và trường TH Thuần Hưng . Với tinh thần cổ vũ vô cùng nhiệt tình của cổ động viên đội tuyển trường TH Thuần Hưng đã giành được cú đúp trước đội tuyển trường TH Đại Hưng với tỉ số 4 – 0…

 

Đội tuyển TH Đại Hưng ( áo màu cam)

 

 

Đội tuyển TH Nhuế Dương( áo màu Lam)

 
  Kết thúc giải đấu cụm Khu Nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển trường TH Thuần Hưng, giải Nhì cho đội tuyển TH Thành Công và 02 giải Ba cho đội tuyển TH Đại Hưng & đội tuyển TH Nhuế Dương…

Giải thi đấu bóng đá cụm Khu Nam huyện Khoái Châu kết thúc trong không khí hồ hởi của các cầu thủ và cổ động viên về một tinh thần thể thao. Hy vọng đội tuyển TH Thuần Hưng sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi trận thắng của mình trong giải đấu cấp huyện sắp tới! ./.

Một số pha bóng đẹp của các đội tuyển

 

 

 


Nguồn:thcshongha.sontay.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 8
Tháng 11 : 476
Tháng trước : 770
Năm 2020 : 8.959
Năm trước : 3.193
Tổng số : 12.152