Tuesday, 02/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU TẠI TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ

CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU TẠI TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ

 

Tết Trung Thu còn được gọi là Tết Đoàn Viên, vì đây là lúc gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng chia sẻ mâm cỗ và những niềm vui. Theo truyền thống thì trong dịp lễ đặc biệt này, các em thiếu nhi sẽ nhận được những chiếc lồng đèn và nhiều món quà từ bố mẹ và các anh chị.

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trường THCS Hồng Hà, trưa ngày 13/9 tức 14/8 (âm lịch), trong tiết Sinh hoạt lớp thường kì ngày thứ sáu, tại các lớp học của trường đã tổ chức  vui tết trung thu cho các em học sinh . Đến vui Trung thu cùng các em có Ban Giám hiệu Nhà trường, các Đoàn thể trong nhà trường và các bậc phụ huynh.

Năm nay trường tổ chức với phương châm nhẹ nhàng không có múa rồng và liên hoan văn nghệ tại sân trường như hàng năm, nhưng cuộc thi “ Mâm cỗ trung thu” đã được các lớp hưởng ứng nồng nhiệt. Nhất các em lớp 6 đây là lần đầu tiên đón tết Trung thu tại ngôi trường THCS, nên các em rất vui và háo hức.

Mỗi lớp có một sự sáng tạo riêng về : trang trí lớp học, bày cỗ Trung thu, tổ chức hoạt động ( trò chơi, thi kể chuyện, đố vui, múa, hát…). Trên mâm cỗ Trung thu mỗi lớp đều thể hiện một chủ đề nhất định như : Tết Đoàn viên, tình yêu thương gia đình, Ngôi nhà là mái trường yêu dấu, Thiên nhiên quanh em…

Ban tổ chức đã trao cho cuộc thi “ Mâm cỗ Trung thu” : 03 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 03 Giải Ba  cho các lớp .

Tết Trung thu tại trường đã giúp học sinh có tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy sáng tạo, biết trân trọng những giá trị tốt đẹp về văn hóa tinh thần người Việt. Từ đó, các em thêm yêu trường, yêu lớp và tạo được niềm vui để học tập tốt hơn.

                                      Ngày13/9/2019  Người đưa tin : Nguyễn Thị Tỉnh

Một số hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 27
Tháng 06 : 39
Tháng trước : 939
Năm 2020 : 3.464
Năm trước : 3.193
Tổng số : 6.657