Wednesday, 17/07/2019|

Hội thi chữ thập đỏ hè 2018

THAM GIA HỘI THI

“ NGHIỆP VỤ SƠ CỨU PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH HÈ 2018”

TẠI THỊ XÃ SƠN TÂY

Hội thi “Nghiệp vụ sơ cứu phòng chống tai nạn thương tích hè 2018”,

Ngày 12/08/2018 Hội Chữ thập đỏ thị xã Sơn Tây tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ sơ cứu phòng chống tai nạn thương tích hè 2018”, tại hội trường khối Dân vận. Hội thi được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức về Hội Chữ thập đỏ và phong trào Chữ thập đỏ để cán bộ chuyên trách, thanh niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tham gia tích cực trong công tác xã hội nhân đạo, công tác phòng chống, ứng phó các tình huống tai nạn, thiên tai, bão lụt xảy ra tại cơ sở.

Tới dự có Bác sỹ Phùng Văn Kế- Phó trưởng phòng Y tế, bác sỹ Nguyễn Văn Nam- Trung tâm y tế thị xã,đồng chí Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã.

Qua hội thi, Ban tổ chức đề ra mục đích kiểm tra kiến thức và kỹ thuật Sơ cấp cứu của cán bộ chuyên trách, chi Hội trưởng, thanh niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tại cộng đồng dân cư trên địa bàn thị xã nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra Hội thi là điều kiện để Hội Chữ thập đỏ thị xã, các xã các phường giao lưu, học tập kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết gắn bó trong hệ thống Hội, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu công việc tại cơ sở.

Hội thi được tổ chức với 02 nội dung thi gồm: Thi thực hành băng bó vết thương, và cố định gãy xương chia làm ba vòng

Với tinh thần phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước. Hội thi đã diễn ra đầy sôi nổi và thành công tốt đẹp .Hội chữ thập đỏ trường THCS Hồng Hà do đồng chí Trịnh Thị Dư- nhân viên ý tế phụ trách cùng các em học sinh nhà trường đã đạt giải Ba toàn đoàn.

Trịnh Thị Dư

Năm 2019 : 3.628