Tuesday, 02/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI THCS HỒNG HÀ

                   LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI THCS HỒNG HÀ

Đúng 7h 30 ngày mùng 5/9/2019, cùng với không khí vui tươi sôi nổi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Hồng Hà tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

       Trong lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể phường Lê Lợi , các ông bà đại diện khu phố Hậu Bình, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp, đại diện các cơ quan daonh nghiệp đóng trên địa bàn phường Lê Lợi đã về dự. Về phía Nhà trường có: Ban giám hiệu, cùng tập thể cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh của Nhà trường.

          Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu chương trình, chương trình được bắt đầu với phần nghi lễ trang trọng : chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. toàn thể các quý vị đại biểu, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường đã lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

         Đồng chí Trần Thị Minh Thu ,Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến và đánh hội trống khai trường trong âm vang tiếng nhạc bài hát Mùa thu khai trường.

        Các quý vị đại biểu đã tặng hoa chào mừng  với lời chúc nhà trường có nhiều thay đổi, tiến bộ mới trong năm học 2019-2020.

       Trong ngày đầu tiên của năm học mới, Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây và Ủy ban phường Lê Lợi đã dành tặng nhiều suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để mua sắm đồ dùng học tập, sách vở đến trường.

      Kết thúc phần Lễ là phần Hội. Các em học sinh vui vẻ, hồ hởi với gương mặt rạng ngời niềm vui trong điệu dân vũ Chikken Dang và các trò chơi như : Bánh xe khổng lồ, Đôi bạn cùng tiến ….

      Ngày khai trường đầu năm đã thực sự đem lại khí thế mới và niềm vui cho tất cả mọi người, nhất là những người thầy đứng trên bục giảng và các em học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh sau buổi lễ khai giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 27
Tháng 06 : 37
Tháng trước : 939
Năm 2020 : 3.462
Năm trước : 3.193
Tổng số : 6.655