Friday, 20/09/2019|

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường Trung học cơ sở Hồng Hà  long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nạm 20-11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019”.

Đến dự buổi lễ, có đầy đủ các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây; các ông bà đại diện Tổ dân phố Hậu Bình- phường Lê Lợi; đại diện các doanh nghiệp tổ chức đóng trên địa bàn; Ban đại diện Cựu học sinh các khóa……;  các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp; các thầy cô trong Chi bộ nhà trường, Ban Giám hiệu, giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường .

Nhãn

Nhà trường đã được nhận những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt từ các vị đại biểu,khách quý.

Đại biểu ĐU - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể, Công an phường Lê Lợi

Nhãn

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ do học sinh các lớp biểu diễn, cô giáo Trần Thị Minh Thu, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà Trường đọc diễn văn kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và nêu tóm tắt thành tích năm học 2017-2018, kết quả hai đợt thi đua năm học 2018-2019.

Nhãn

Tiếp đến, cô giáo Trần Thị Lan Hương, Chủ tịch công đoàn, Phó ban thi đua nhà trường, công bố quyết định về công nhận các danh hiệu thi đua cho các cá nhân và tập thể toàn trường năm học 2017-2018 và đợt thi đua năm học 2018-2019.

Các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã lần lượt lên bục danh dự nhận giấy khen và phần thưởng khen tặng thành tích về hoạt động tập thể, thể dục thể thao và học tập.

Cô Trần Thị Huấn - Nguyên Hiệu trưởng - Trao phần thưởng cho học sinh

Các đồng chí lãnh đạo địa phương phường Lê Lợi, Tổ dân phố, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường đã trân trọng trao các danh hiệu thi đua cho các cá nhân, tập thể và động viên và động viên toàn thể giáo viên học sinh phát huy hơn nữa, đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Đăng Hạnh, đại diện Ban liên lạc cựu giáo viên nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy bộc lộ niềm xúc động khi trở về thăm lại mái trường xưa với bao kỉ niệm những năm tháng công tác gắn bó trong sự nghiệp giáo dục, thày bày tỏ niềm vui trước sự đổi mới đi lên mọi mặt của nhà trường, mặc dù còn bao nỗi khó khăn.

Cô giáo Trần Thị Minh Thu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự giúp đỡ chí tình của lãnh đạo địa phương, sự ủng hộ quan tâm của các thế hệ nhà giáo của trường, sự sát cánh giúp đỡ của bậc phụ huynh học sinh và tình cảm của các thế hệ cựu học sinh nhà trường.

Buổi “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nạm 20-11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019”.   của Trường Trung học cơ sở Hồng Hà kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm tình cảm thầy trò.

Năm 2019 : 4.587